CÀ PHÊ NHÂN ARABICA - PHƯƠNG THỨC GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Cà phê nhân arabica - phương thức giảm cân hiệu quả hiện nay. Cà phê sạch Motherland chuyên cung cấp cà phê giá sỉ. Hotline 0987474367

Ngày đăng: 09-05-2019

155 lượt xem

Cà phê nhân Arabica - phương thức giảm cân hiệu quả hiện nay.

Cà phê nhân Arabica không chỉ đơn thuần dùng để rang uống giúp tinh thần tỉnh táo sản khoái, hiệu quả trong công việc mà nó còn có ý nghĩa trong y học.

cà phê nhân arabica

Tiến sĩ Vinson (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng trong hạt cà phê nhân sống khi chưa qua chế biến có chứa chất acid chlorogenic, một chất có khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ chất béo đồng thời đẩy nhanh sự trao đổi chất từ đó giúp giảm cân nhanh chóng.

cà phê nhân arabica hạt đẹp

"Ngoài ra lượng caffeic và chlorogenic acid trong hạt cà phê giúp giải phóng các axit béo từ các tế bào chất béo của cơ thể, giúp hỗ trợ gan trong pha chế axit béo, giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, từ đó cơ thể bạn sẽ giảm cân nhanh chóng".

hàm lượng acid chlorogenic trong cà phê nhân arabica

Giữa cà phê nhân robustacà phê nhân Arabica có hàm lượng caffein và hàm lượng acid chlorogenic khác nhau. Caffein của robusta cao hơn caffein của Arabica, tuy nhiên hàm lượng acid chlorogenic của Arabica nhiều hơn robusta.

Hiện tại, Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê nhân Arabica nhằm đáp ứng nhu cầu sản suất cà phê rang xay và cà phê giảm cân.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha