GỢI Ý QUÀ TẶNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9 như bánh trung thu, trà và cà phê, ấm chén sứ, quần áo, giày dép hay một chuyến đi du lịch.

Ngày đăng: 26-08-2019

1,040 lượt xem

GỢI Ý QUÀ TẶNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Trước khi nghỉ lễ 2/9 nhiều người thường hay bàn tính là sẽ đi đâu hoặc mua gì để tặng người thân, bạn bè thì sau đây là những gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9 các bạn có thể xem và tham khảo:

1. Bánh trung thu là một trong những gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9

gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ 2/9 - bánh trung thu

Bánh trung thu

2. Bộ ấm bằng sứ pha trà cũng là một trong những gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9 và những dịp lễ Tết. 

bộ ấm bằng gốm pha trà gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ tết

2. Phin cà phê inox và nhôm mạ màu cũng là một gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9, vừa dầy chặt chắc chắn, vừa sang trọng và sành điệu, thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng. Hiện tại, Motherland coffee chuyên cung cấp phin cà phê dùng làm quà tặng trong những dịp lễ tết, với giá chỉ từ 55k/bộ phin nhôm và 65k/ bộ phin inox màu vàng (xem hình bên dưới).

gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ quốc khánh 2/9

Thông thường người mua thường hay mua kèm phin cafe cùng với một gói cà phê nguyên chất dành tặng cho người thân bạn bè sẽ đầy đủ và ý nghĩa hơn.

gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lể Quốc khánh 2/9

Một gói cà phê Motherland nguyên chất giá chỉ 100k dùng làm quà tặng

3. Đi du lịch cũng là một gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9, giúp giải trí và xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tùy theo sở thích của từng người mà chọn tour cho phù hợp.

di du lich goi y qua tang danh cho gia dinh dip le 2/9

Đi du lịch vùng sông nước

Dù đi đâu về đâu nhưng đến những dịp lễ Tết, ba mẹ già luôn chờ trông những đứa con mình về. Nếu những ai đang đi làm xa nhà, hãy dành chút thời gian mà về thăm gia đình dù chỉ 1-2 ngày ngắn ngủi nhưng đã là "món quà tinh thần" dành tặng cho ba mẹ mình rồi còn gì. Dù là một bữa cơm đạm bạc vẫn vui gấp mấy lần ngày thường, tiền muôn bạc vạn nhưng không thể mua được những ngày tháng ba mẹ còn sống với mình.

về thăm gia đình - quà tặng quý báo những dịp lễ Tết

Mẹ giá chờ trông con về

Mong rằng những gợi ý quà tặng dành cho gia đình dịp lễ Quốc khánh 2/9 của Motherland coffee sẽ đem lại những thông tin tham khảo hữu ích cho các bạn.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha