CÁC DÒNG CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC PHA MÁY ESPRESSO NGON CỦA MOTHERLAND COFFEE

Cùng tìm hiểu các dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon tại tphcm của Motherland coffee, gồm có cafe arabica Cầu Đất Đà Lạt và cà phê robusta Buôn Ma Thuột sàn 18

Ngày đăng: 26-04-2020

145 lượt xem

Cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon của Motherland coffee

Một trong những dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon của Motherland coffee phải kể đến dòng BMTb1 Premium, với đặc tính thơm, đậm đà, không chua, độ đồng đều cao, khi đá tan hậu vẫn đọng mãi trong cổ họng.

dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon

Cà phê arabica Cầu Đất hạt đẹp dùng để pha máy

Tại tphcm cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon của Motherland coffee được nhiều người ưa chuộng bởi chỉ số hợp gu cao, với đặc điểm, thơm, đậm đà, không chua, hậu dai, đáp ứng được đa dạng khẩu vị người tiêu dùng với chỉ số hợp gu cao lên đến 97-98/100.

dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon

Một ly cà phê espresso ngon

Bí quyết để sản xuất ra dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon đó chính là tập trung vào khâu thu hoạch trái chín đỏ trên cây, quy trình sơ chế đạt chuẩn phơi trong nhà kín và đội ngũ rang cà phê có kinh nghiệm, có những anh em đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

các dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon

GIÁ: 240K TÚI 1KG

Nếu các bạn mua dưới 5kg

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Mong rằng bài viết về các dòng cà phê hạt rang mộc pha máy espresso ngon của Motherland coffee sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Hiện tại với dòng cà phê pha máy Motherland có các khung giá lẻ: 200k, 240k, 280k, 300k, 360k, chiết khấu cao lên đến 35% khi quý khách hàng đặt mua giá sỉ tối thiểu 10kg, gọi ngay Hotline: 0987474367 để được tư vấn cụ thể hơn.

cà phê hạt robusta rang mộc pha máy espresso ngon

Dòng cà phê robusta hạt đẹp trái chín dùng pha máy

Bên cạnh cung cấp cà phê hạt pha máy, Motherland coffee còn chuyên cung cấp phin pha cà phê giá sỉ và nhận khắc logo trên phin cà phê nhanh, đẹp, giá rẻ, sau đây là video giới thiệu về các dòng phin cà phê mạ màu cao cấp.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha