CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA RANG MỘC GIÁ SỈ CHO QUÁN - MOTHERLAND COFFEE

Motherland coffee chuyên rang gia công cà phê và cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán và đại lý, liên hệ Hotline: 0987474367 để lấy giá tốt nhất.

Ngày đăng: 15-09-2019

1,009 lượt xem

MOTHERLAND COFFEE CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA RANG MỘC GIÁ SỈ CHO QUÁN

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán sàn 16 và 18 hạt đẹp, độ đồng đều cao chuyên dùng cho pha phin và pha máy. Sự khác biệt của cà phê sạch Motherland đó chính là quy trình kiểm soát đá và kim loại, tạp chất lẫn trong cà phê sau khi rang, nên hàng luôn có độ đồng đều cao, sạch, hạn chế tối thiểu làm hư hại máy móc thiết bị pha chế.

cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán sàn 16, 18

Cà phê robusta rang mộc Motherland

Cà phê hạt giá sỉ Motherand là hàng trái chín lựa tay, không dùng phương pháp "hái tuốt", chúng tôi thu hoạch từng đợt và chỉ chọn những trái chín đỏ trên cây, nên sau khi rang cà phê có độ đồng đều cao, uống rất đậm đà.

cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán sàn 16, 18

Ngoài ra, Motherand coffee còn chuyên phân phối và cung cấp cà phê hạt culi robusta rang mộc giá sỉ cho quán và đại lý, chiết khấu cao khi mua tối thiểu 1 lần 50kg. Hạt culi tròn đẹp, độ đồng đều cao, có vị nồng, đậm, đắng, chát thường được dùng để phối trộn với cà phê Arabica và robusta để có được hương vị thơm ngon hơn.

cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán

Cà phê hạt culi robusta rang mộc

Chúng tôi cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán, không chỉ đơn thuần là cung cấp một dòng sản phẩm cho khách hàng mà trong mỗi mẽ cafe còn cả trái tim, linh hồn và trách nhiệm của những người yêu nghề cà phê.

cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán và đại lý

Túi cà phê robusta Motherland 500g

Bên cạnh việc cung cấp cà phê hạt robusta rang mộc giá sỉ cho quán và đại lý Motherland coffee còn chuyên cung cấp phin cà phê đẹp bao gồm phin cafe nhôm và phin inox, sau đâu là một số hình ảnh cụ thể.

Có thể bạn quan tâm >> cà phê arabica giá sỉ

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha