TỶ LỆ PHỐI TRỘN CAFE NGON BÁN ĐẮT KHÁCH NHẤT HIỆN NAY

Hướng dẫn tỷ lệ phối trộn cafe ngon bán đắt khách nhất hiện nay. Motherland coffee chuyên cung cấp cafe hạt giá sỉ: Arabica, Culi, Robusta, cà phê pha phin, cà phê pha máy, Hotline: 0987474367

Ngày đăng: 02-04-2020

458 lượt xem

Hướng dẫn tỷ lệ phối trộn cafe ngon bán đắt khách nhất hiện nay

Một số bạn đang bán quán hoặc đang bán cà phê mang đi (take away), thường hay tò mò về tỷ lệ phối trộn cafe ngon bán đắt khách nhất hiện nay. 

tỷ lệ phối trộn cafe ngon bán đắt khách

Tỷ lệ phối trộn cafe ngon phổ biến nhất hiện nay đó là: 9 robusta và 1 arabica, 8 robusta và 2 arabica, 7 robusta và 3 arabica. Nếu bạn đang bán cà phê mang đi take away có thể trộn với tỉ lệ 95% robusta và 5% Arabica, với điều kiện dòng cà phê robusta phải có chất lượng. Bời vì với tỉ lệ này, nếu cafe robusta kém chất lượng, trái sống nhiều, cà phê pha ra xem như bỏ đi.

Hiện tại, Motherland coffee đang cung cấp dòng cà phê robusta loại 1 hàng trái chín lựa tay, độ đồng đều cao, chiết khấu cao lên đến 30%

XEM NGAY

Nếu các quán ở khu vực nông thôn: chỉ cần 100% cà phê hạt robusta nguyên chất là đã đủ để pha ra 1 ly cà phê thơm ngon và đậm đà, hoặc bạn có thể chọn tỷ lệ trộn cafe ngon là: 90% robusta và 10 arabica. Còn đối với các quán cafe ở thành phố lớn, các bạn nên trộn với 1 ít Arabica để ly cà phê có thêm thơm ngon và cân bằng vị hơn.

tỷ lệ phối trộn cafe ngon bán đắt khách

Nếu các quán ở khu vực đô thị lớn: thì nên trộn tỉ lệ cafe Arabica nhiều hơn, 20% hoặc 30% Arabica. Các bạn lưu ý, tùy theo khẩu vị của từng khu vực mà chọn tỉ lệ trộn cafe Arabica và robusta sao cho phù hợp. 

Nếu các quán ở khu vực có khách nước ngoài nhiều: đặc biệt là khách Tây thì tỷ lệ trộn cafe ngon lên đến 100% cà phê hạt Arabica, một số nơi là 80% Arabica và 20% robusta.

Mong rằng bài viết hướng dẫn tỷ lệ trộn cafe ngon bán đắt khách nhất hiện nay của Motherland coffee sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn. 

Có thể bạn quan tâm >> cà phê hạt giá sỉ

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha