CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT ESPRESSO TPHCM GIÁ SỈ CHO QUÁN

Motherland coffee chuyên cung cấp mua bán cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán và chuỗi xe đẩy. Liên hệ Hotline: 0987474367 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Ngày đăng: 21-08-2019

1,395 lượt xem

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT ESPRESSO TPHCM GIÁ SỈ CHO QUÁN

Cà phê sạch Motherland chuyên cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán và chuỗi xe đẩy cà phê. Chúng tôi chọn những trái chín trên cây, tỉ lệ đồng đều rất cao sau khi rang dùng được cho cả pha phin và pha máy.

cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán

Cà phê trái chín trên cây đang vào mùa thu hoạch

Chúng tôi không chỉ cung cấp cà phê hạt espresso Motherland giá sỉ cho quán tại tphcm mà còn tại các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,...

cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán

Hạt cà phê Arabica màu rang đẹp Light- Medium

Các tỉnh thành khác cũng đang rất ưa chuộng dòng cà phê hạt espresso Motherland gu Việt bởi hương vị đậm đà, thơm sâu lắng, khi đá tan hậu vẫn đọng mãi trong cổ họng của thực khách.

cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán

Cây cà phê robusta (cafe vối)

Chúng tôi không dùng giống robusta cao sản vì ruột rỗng, uống vị rất nhạt, chúng tôi chỉ dùng robusta dòng truyền thống giống cũ rất chắc hạt, chuyên dùng cho pha phin và pha máy.

cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán

Cà phê robusta natural Motherland rang mộc

Để cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán với chất lượng ổn định, Motherland coffee kiểm soát chặt quy trình từ vùng trồng, thu hoạch, sơ chế, chế biến (rang, xay, đóng gói) và bảo quản.

cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán

Cà phê espresso Motherland (túi 500g)

Cà phê hạt espresso giá sỉ cho quán khi pha ra sẽ ngon hơn nếu Quý khách có thêm một cái máy pha espresso "xịn". Hình ảnh bên dưới, tách cà phê espresso Motherland sau khi pha có lớp crema dầy uống rất đậm đà. 

 cung cấp cà phê hạt espresso tphcm giá sỉ cho quán - motherland coffee

Cà phê espresso Motherland sau khi pha

Bên cạnh việc cung cấp cà phê hạt espresso giá sỉ cho quán tại tphcm, Motherland coffee còn chuyên cung cấp dòng cà phê pha phinphin cafe  mạ màu bao gồm 9 màu. Quý khách hàng có thể tham khảo video bên dưới về phin cafe Motherland.

Phin cà phê đẹp Motherland

Có thể bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ cho quán

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha