TẠI SAO NÊN CHỌN CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA DÒNG TRUYỀN THỐNG

Giải đáp thắc mắc tại sao nên chọn cà phê hạt robusta dòng truyền thống hạt nhỏ để pha cafe mà không nên chọn giống cà phê cao sản. Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê arabica, cafe robusta và cà phê espresso pha máy giá sỉ.

Ngày đăng: 14-05-2019

1,579 lượt xem

TẠI SAO NÊN CHỌN CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA DÒNG TRUYỀN THỐNG?

Cà phê hạt robusta dòng truyền thống tuy nhỏ nhưng đặc ruột, cơm dầy, uống rất ngon. Khi mới nhìn giống như cà phê sàn 16, nhưng thực tế đó là sàn 18 lẫn sàn 16. Khi bán hàng, cà phê robusta cao sản hạt to rất dễ bắt mắt người tiêu dùng nhưng dòng cà phê này có hạn chế khi pha ra uống vị rất nhạt.

tại sao nên chọn cà phê hạt robusta dòng truyền thống

Cà phê robusta dòng truyền thống rang light-medium

Thực tế đã cho thấy, khi pha 2 tách cà phê với liều lượng và thời gian như nhau: 1 bên là cao sản, 1 bên là truyền thống thì khi uống 10 người đều có đủ 10 người khen vị của cà phê robusta hạt dòng truyền thống. Nên đối với dòng cà phê robusta đừng bao giờ nhìn vào hình dạng bên ngoài mà đánh giá mà hãy nhìn vào chất lượng bên trong hạt. 

cà phê hạt robusta dòng truyền thống

Khi mua cà phê, các bạn có thể bẻ hạt cà phê ra mà xem, cà phê hạt robusta dòng truyền thống bao giờ hạt cũng nhỏ và đặc ruột hơn cà phê giống cao sản. Còn đối người trong nghề, nhìn sơ là họ có thể biết được cà phê nào là giống truyền thống và cà phê nào là giống cao sản và cà phê nào đã trộn bởi 2 loại lại với nhau.

nên chọn cà phê hạt robusta dòng truyền thống

Có thể bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ hạt đẹp, chất lượng, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn. Hoặc có thể xem thêm >> cà phê arabica yếu tố quan trọng trong hỗn hợp cà phê.

 

 

 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha