CHỌN MẶT BẰNG CHO QUÁN CÀ PHÊ RANG XAY

Chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay là điều cực kỳ quan trọng. Mặt bằng tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn gặp được nhiều thuận lợi hơn.

Ngày đăng: 17-09-2016

2,136 lượt xem

CHỌN MẶT BẰNG CHO QUÁN CÀ PHÊ RANG XAY HIỆU QUẢ

Chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay là điều cực kỳ quan trọng. Nên xem lưu lượng xe qua lại, vị trí thuê có nằm gần hoặc nằm trong khu chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, mật độ quán cafe khu vực rồi hãy quyết định. Lưu ý, ưu tiên chọn quán có 2 mặt tiền sẽ lợi thế hơn rất nhiều. 

chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay

Mặt bằng không cần quá lớn khi vốn bạn chưa đủ lớn

Khi chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay, mặt bằng không cần quá lớn khi vốn bạn chưa đủ lớn. Nếu bạn muốn kinh doanh cà phê mang đi (take away coffee) với giá 12.000 đồng một ly thì cái vĩa hè là yếu tố vô cùng quan trọng.

vỉa hè cho quán cà phê

Vĩa hè rộng, thoáng mát có cây xanh, không bị khuất tầm nhìn là một lợi thế

Nếu vỉa hè quá hẹp nên cân nhắc vì khách vào uống cà phê người ta sẽ không có chỗ để xe, tạo cảm giác bất tiện và thiếu thoải mái cho khách khi ra vào, cảm giác ngột ngạc bởi tiếng ồn của xe cộ ngoài đường. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay

chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay

Những quán cafe thuê trên các tòa nhà cao tầng, muốn đắt khách phải makerting tốt

Để chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay, bạn nên nhờ một người có kinh nghiệm đi cùng bạn để góp ý và tư vấn cái gì nên và không nên. 

- Hướng quán có hợp với chủ không, dùng la bàn trên điện thoại để xem.

- Không chọn mặt bằng quán nằm ngay khúc cua quá gấp của một con đường, vì tới khúc cua gấp người đi đường có xu hướng tập trung lái xe chứ họ không có đủ thời gian để vào quán thưởng thức cà phê của bạn.

- Những mặt bằng mà phía trước có một con đường đâm trực diện vào trước cửa quán nên cân nhắc, tùy thuộc vào các yếu tố cảnh quang xung quanh: cây xanh, nhà ở, bề rộng mặt đường, rồi hãy đưa ra quyết định. Nếu đường đâm trực diện có các khúc cua quá gấp, đường quá nhỏ, thì không nên chọn mặt bằng này.

chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay

Khúc cua của một con đường có ảnh hưởng it nhiều đến việc kinh doanh quán cà phê của bạn

- Nếu chọn được mặt bằng ở thế "tọa sơn nghênh thủy" thì càng tốt. Phía sau có chỗ dựa bởi những nhà cao tầng, phía trước phải là đường đi có lưu lượng người qua lại đông. 

Hy vọng bài viết chọn mặt bằng cho quán cà phê rang xay sẽ hữu ích cho các bạn. Mọi thắc mắc, vui lòng gọi đến Hotline Motherland: 0987 47 43 67

Xem thêm >> xem tuổi trước khi mở quán << sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về việc ống cà phê một cách hiệu quả và đúng đắn nhất.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha