ĐẶT BÀN THỜ Ở ĐÂU CHO ĐÚNG PHONG THỦY QUÁN CÀ PHÊ RANG XAY

Việc đặt đúng vị trí bàn thờ thần tài là điều cực kỳ quan trọng trong phong thủy quán cà phê rang xay

Ngày đăng: 17-09-2016

3,738 lượt xem

Để kinh doanh quán cà phê nguyên chất gặp được nhiều may mắn thì yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng.

Một trong những khẩu nhỏ nhất mà nhiều người thường hay lơ là và bỏ qua đó là việc đặt bàn thờ đúng vị trí  trong phong thủy quán cà phê rang xay. Vậy, chúng ta nên đặt bàn thờ ở đâu là đúng phong thủy nhất.

Bàn thờ thần tài không được để ở chân cầu thang, nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí nhiều vượng khí nhất và dễ nhìn thấy nhất.

bàn thờ quán cà phê

Bài trí bàn thờ thần tài nên có hai vị thần là thần phúc lộc và thần thổ địa (hay còn gọi là thần thổ công). Thần thổ địa là vị thần cai quản một vùng đất nào đó, với những ai làm kinh doanh nói chung và kinh doanh mở quán cà phê rang xay nói riêng thì việc thờ cúng thần thổ địa (thổ công) là điều không thể thiếu. 

Nên thờ cúng ông địa - thần tài vào ngày mùng 10 hàng tháng. Ông địa và thần tài sẽ phù hộ cho công việc làm ăn chúng ta thêm thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên cách thờ cúng 2 vị thần này không phải ai cũng biết một cách cặn kẽ. Những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn cúng thần tài ông địa một cách đúng đắn nhất.

Ông Địa và ông Thần Tài rất vui vẻ và gần gủi với dân chúng. Vì vậy trong việc làm ăn nếu gặp bất kỳ trở ngại nào, chúng ta nên cầu nguyện hai ông Thổ Địa và Thần Tài, hai ôn ấy sẽ phù hộ cho công việc của bạn được suông sẻ hơn.

Vì vậy ngoài việc biết chỗ đặt bàn thờ cho đúng phong thủy, thì việc làm những lễ cũng thần tài ông địa cũng rất quan trọng. Đa phần các vị thần đều dùng mặn, riêng thần Tài và Thần Thổ Địa đều dùng cả mặn và chay.

Bạn nên cúng mặn từ đầu năm cho đến cuối tháng 6 âm lịch và cúng chay từ đầu tháng 7 cho đến hết tháng 12 âm lịch.

Có thể bạn chưa biết <<xem tuổi trước khi mở quán cà phê<< là việc làm hết sức quan trọng <<Những thuận lợi và bất lợi của việc mở quán cà phê rang xay tại tphcm<<, hoặc <<khởi nghiệp từ quán cà phê rang xay không khó<< sẽ góp phần giúp các bạn có thêm định hướng <<tự do tài chính ở tuổi 30 của mình<<

 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha