KINH DOANH CÀ PHÊ MANG ĐI THÀNH CÔNG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY - MOTHERLAND COFFEE

Ai ít vốn muốn kinh doanh cà phê mang đi thành công nên bắt đầu từ đây. Motherland coffee hy vọng bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn. Hotline: 098 7474 367

Ngày đăng: 22-05-2019

913 lượt xem

KINH DOANH CÀ PHÊ MANG ĐI THÀNH CÔNG

Nếu ai có ít vốn muốn kinh doanh cà phê mang đi thành công thì phải có được những điều như sau:

1. Khát vọng: trong kinh doanh là cần phải có khát vọng; khác vọng càng cao, động lực càng lớn.

2. Dấn thân: muốn kinh doanh cà phê mang đi thành công cần phải có dấn thân và sự chịu khó. Chỉ có dấn thân mới chuyển hóa từ khát vọng và ước mơ thành hiện thực. Nhiều người hiện nay có ước mơ rất cao, nhưng không dám dấn thân hoặc có dấn thân nhưng không đủ kiên trì để chiến đấu đến cùng.

kinh doanh cà phê mang đi thành công

Kinh doanh bắt đầu từ "bàn tray trắng" có những điều rất thú vị

3. Cố vấn: kinh doanh cà phê mang đi thành công là cần phải có cố vấn. Nhưng hãy nhớ là tìm đúng người nhé, đừng tìm sai người, họ sẽ làm cho bạn rối tung lên đó. Cố vấn đúng nghĩa phải là người đã từng kinh doanh và thành công, am hiểu diễn biến xu hướng thị trường, hiểu biết và có kinh nghiệm về sales và marketing, đồng thời người này còn phải có tầm nhìn xa trông rộng tối thiểu 10 năm.

kinh doanh cà phê mang đi thành công

Cố vấn vô cùng quan trọng

Trong trường hợp không tìm được cố gắng đúng nghĩa cho bạn, hãy tận dụng "kinh nghiệm đường đời" mà bạn đã trãi qua kết hợp với tìm kiếm thông tin trên mạng google để tìm những câu trả lời và giải pháp tối ưu cho mình.

 4. Mở xe đẩy bán cà phê: để kinh doanh cà phê mang đi thành công với số vốn ít nhất, rủi ro thấp nhất và thu được "tiền tươi" nhanh nhất thì việc mở xe đẩy bán cà phê là một lựa chọn tối ưu. Bán buổi sáng thôi là đã có trong tay 200.000 - 500.000 nghìn đồng.

kinh doanh cà phê mang đi thành công - take away

Xe đẩy bán cà phê mang đi

Nói tóm lại, với những người lần đầu làm chủ, việc kinh doanh cà phê không đơn giản là bán cafe mà còn cần có cái duyên, cái may mắn và cái tâm trong nghề.

Có thể bạn quan tâm >> cà phê espresso giá sỉ cho quán

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha