CUNG CẤP PHIN CAFE NHÔM CAO CẤP GIÁ SỈ

Cà phê sạch Motherland chuyên cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ, cà phê espresso giá sỉ cho quán. Gọi ngay hotline: 0987474367 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Ngày đăng: 18-05-2019

1,617 lượt xem

CUNG CẤP PHIN CAFE NHÔM CAO CẤP GIÁ SỈ

Motherland coffee chuyên sản xuất và cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ với đa dạng màu sắc khác nhau rất dễ đễ lựa chọn. Hiện tại, chúng tôi có các gam màu đang được ưa chuộng hiện nay như: đỏ, đen, nâu, cam, vàng, tím, hồng, xanh da trời, xanh lá.

cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ

Phin cà phê nhôm cao cấp 9 màu

Chúng tôi chuyên cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ và nhận khắc logo trên phin cà phê đẹp giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị để nhận khắc logo theo yêu cầu của các bạn. Các bạn có thể gửi file logo file ảnh hoặc file Ai, chúng tôi sẽ khăc trong ngày cho các bạn nếu số lương ít. Số lượng nhiều thì trong vòng 2-3 ngày.

cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ màu nâu

Phin cafe nhôm màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh. 

cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ màu đỏ

GIÁ: 55.000 ĐỒNG/ PHIN

Phin cà phê nhôm màu đen tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực và sành điệu. Trong quán, nếu có phin cafe đẹp như vầy sẽ tạo thêm điểm nhấn cho quán, nhìn rất nổi bật.

cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ

GIÁ: 55.000 ĐỒNG/ PHIN

Màu cafe nhôm màu vàng tượng trưng cho sự lạc quan, vui tươi, yêu đời, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng và hạnh phúc. Đây là màu phong thủy đem đến một nguồn năng lượng dương cho người dùng. Hiện nay, phin cà phê mạ màu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ màu vàng

GIÁ: 55.000 ĐỒNG/ PHIN

 

Cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ phải kể đến phin inox lớn

Phin cà phê inox lớn pha được 150g bột cà phê, tương đương 5-6 người uống, sản phẩm chuyên dùng cho quán cà phê.

cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ - phin inox lớn

GIÁ: 90.000 ĐỒNG

Bên cạnh cung cấp phin cafe nhôm cao cấp giá sỉ, Motherland coffee còn một bộ phận chuyên về cung cấp cà phê giá sỉ như cà phê espresso pha máy, cà phê arabica, cà phê robusta chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Có thể bạn quan tâm >> cà phê Moka Cầu Đất  độ đồng đều lên đến 98% dùng làm quà tặng

 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha