CÀ PHÊ MIX ROBUSTA ARABICA KHÔNG CÓ VỊ CHUA - MOTHERLAND COFFEE

Hướng dẫn cách để cà phê mix robusta arabica không có vị chua - Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, chiết khấu cao khi mua tối thiểu 10kg. Liên hệ Hotline: 0987474367 để lấy giá tốt nhất.

Ngày đăng: 04-06-2019

756 lượt xem

BÍ QUYẾT ĐỂ CÀ PHÊ MIX ROBUSTA ARABICA KHÔNG CÓ VỊ CHUA

1. Để cà phê mix robusta arabica không có vị chua nên trộn cà phê Arabica ít thôi, tăng tỉ lệ robusta nhiều hơn. Khẩu vị người Việt Nam đa phần không thích uống chua, tuy nhiên một số nơi chuyên bán cho khách Tây thì vẫn có thể trộn Arabica nhiều hơn cũng không sao, "tùy cơ mà ứng biến", tùy khu vực mà chọn tỉ lệ trộn cho phù hợp.

cà phê mix robusta arabica không có vị chua

Hạt cà phê arabica rang mộc có vị chua thanh

2. Yếu tố này vô cùng quan trọng mà rất ít ai biết đó là nên hạn chế sử dụng cà phê Arabica Đak Lak, vì dòng cà phê này chua "kinh khủng", để cà phê mix robusta arabica không có vị chua các bạn nên mua cà phê Arabica Cầu Đất có hương thơm sâu lắng, vị chua rất ít, rất dễ để phối trộn, khi pha ra uống, nước đá tan rồi mà hậu vẫn đọng mãi trong cổ họng.

cà phê mix robusta arabica không có vị chua

3. Các bạn có tin rằng cà phê bột robusta để lâu không bảo quản kỹ vẫn có thể tạo nên vị chua không? Thực tế đã có trường hợp đó. Vì vậy để cà phê mix robusta arabica không có vị chua các bạn càng phải chú trọng đến khâu bảo quản. Nếu là cà phê hạt, sau mỗi lần mở ra xay, nên gấp miệng túi ép chặt bề mặt hạt không cho không khí lọt vào. Nếu là cà phê bột nên để trong ngăn mát của tủ lạnh.

bảo quản cafe trong tủ lạnh giúp cà phê mix robusta arabica không có vị chua

Nên bảo quản cà phê trong ngăn mát tủ lạnh

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ MOTHERLAND

Hiện tại, Motherland coffee chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm trên thị trường, bao gồm: cà phê cao cấp Motherland, cà phê espresso Motherland, cà phê arabica Cầu Đất, cà phê robusta Buôn Ma Thuột, cà phê mix mộc và mix bơ.

CÀ PHÊ CAO CẤP MOTHERLAND DÙNG LÀM QUÀ TẶNG

cà phê cao cấp motherland - hướng dẫn cà phê mix robusta arabica không có vị chua

GIÁ: 155.000 ĐỒNG/ COMBO (CAFE & PHIN)

 

Có thể bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ cho quán, hạt đẹp, chất lượng, chiết khấu cao khi mua tối thiểu 10kg.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha