CÀ PHÊ ARABICA CẦU ĐẤT ĐÀ LẠT HẠT ĐẸP SÀN 18 PHA ESPRESSO - MOTHERLAND COFFEE

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso rất ngon. Gọi ngay hotline 098 7474 367 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Ngày đăng: 26-05-2019

560 lượt xem

CÀ PHÊ ARABICA CẦU ĐẤT ĐÀ LẠT HẠT ĐẸP SÀN 18 PHA ESPRESSO

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm đồi cà phê trước khi đi vào tìm hiểu lý do vì sao cà phê arabica Cầu Đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso uống rất ngon.

cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso

Đồi cà phê vào buổi sáng sớm

Nhờ thiên nhiên ưu đãi và ban tặng điều kiện thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng tốt để trồng trọt và phát triển giống cà phê Arabica này. Cà phê arabica Cầu Đất được trồng tại Đà lạt vào thời Pháp thuộc từ đầu thế kỷ 19. Những chuyên gia nông nghiệp của Pháp thời đó rất thông minh đã chọn Cao nguyên Lâm viên làm nơi để trồng và phát triển cây cà phê arabica nơi có cùng vĩ tuyến và độ cao với quê hương chính gốc của hạt cà phê Mocha ở Yemen.

đồi cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso

Đồi cà phê vào buổi chiều tối

Nếu như độ cao thích hợp trồng cây cà phê robusta trung bình thường dưới 600m thì độ cao trồng cây cà phê arabica thường trên 1000 mét so với mực nước biến, riêng cà phê arabica Cầu Đất được trồng ở độ cao trên 1500m. 

độ cao trồng cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso

Độ cao trồng cà phê arabica

Không giống như arabica Đak Lak có vị rất chua, cà phê arabica Cầu Đất chua ít hơn và có hương thơm "sâu lắng" khi đá tan rồi mà hậu vẫn đọng mãi trong cổ họng của thực khách. Cà phê arabica được xem là "hạt đẹp" khi đạt được các tiêu chí về kích cở hạt, tỉ lệ hạt vỡ và độ đồng đều về màu sắc hạt.

ca-phe-arabica-cau-dat-da-lat-hat-dep-san-18-pha-espresso rất ngon

Ly cà phê espresso ngon có lớp crema rất dầy

Hiện tại, Motherland coffee đang cung cấp dòng cà phê arabica Cầu Đất Đà Lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso giá sỉ, chiết khấu cao khi mua số lượng tối thiểu 10kg, sau đây là một số hình ảnh cụ thể.

cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso

Cà phê Arabica Cầu Đất rang màu nâu đẹp

Cà phê arabica Motherland là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mùi thơm và hương vị sâu lắng của nó. Uống cà phê arabica mỗi ngày một ly rất tốt cho sức khỏe.

cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso

Dòng cà phê cao cấp - cafe espresso Motherland 

Theo khẩu vị của người tiêu dùng tại Việt Nam, cà phê arabica Cầu Đất Đà Lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso sẽ ngon hơn và đậm đà hơn nếu có sự xuất hiện của dòng cà phê robusta. Cà phê robusta càng chất lượng, cà phê espresso càng ngon. Tuy theo khu vực mà chọn tỉ lệ phối trộn giữa arabica và robusta cho phù hợp.

cà phê arabica cầu đất đà lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso có cafe robusta

Hạt cà phê robusta sàn 18 dùng pha espresso

Để cung cấp dòng cà phê arabica Cầu Đất Đà Lạt hạt đẹp sàn 18 pha espresso ngon, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong khâu thu hoạch và chế biến và bảo quản. Cà phê trái chín lựa tay chế biến ướt độ đồng đều cao lên đến 97-98%, làm nguội nhanh và bảo quản lạnh để hương thơm thẩm thấu ngược vào bên trong hạt.

Bên cạnh pha espresso, cà phê arabica Cầu Đất pha phin uống vẫn rất ngon. Lưu ý, khi pha phin cố gắng hãm tốc độ chảy của nước 1 giây 1 giọt và lượng bột tầm khoảng 25g để cà phê được thơm ngon hơn. Một số người phối trộn arabica Cầu Đất và cà phê robusta để có hương vị đậm đà hơn.

NHỮNG MẪU PHIN CÀ PHÊ ĐẸP CỦA MOTHERLAND

Có thể bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ cho quán hạt đẹp chất lượng, chiết khấu cao.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha