NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM KHÔNG NÊN ĂN KHI ĐANG UỐNG CÀ PHÊ

Có một điều rất quan trọng mà nhiều người thường hay bỏ qua đó là không biết những loại thực phẩm không nên ăn khi đang uống cà phê.

Ngày đăng: 17-09-2016

19,083 lượt xem

Một số lưu ý những loại thực phẩm không nên ăn khi đang uống cà phê

Thời gian tốt nhất để uống cà phê là vào khoảng 9 -10 giờ sáng và 2-3 giờ chiều, khi đó cơ thể bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và rất cần được caffein kích thích để tinh thần được sản khoái và hưng phấn. Có một điều rất quan trọng mà nhiều người thường hay bỏ qua đó là không biết những loại thực phẩm không nên ăn khi đang uống cà phê.

1. Không nên ăn trái cây: vì trái cây sẽ làm giảm đi lượng caffein hấp thụ làm cho bạn uống cà phê giống như không uống. Ngoài một số trái cây như bom, lê, táo, ôi sau khi ăn vào một số dinh dưỡng trong trái cây sẽ phản ứng hóa học với các chất trong cà phê, gây sinh bụng, khó tiêu, buồn nôn.

2. Sầu riêng: là một trong những loại thực phẩm không nên ăn khi đang uống cà phê. Mặc dù sầu riêng có tác dụng gây hưng phấn tình dục và còn giúp khôi phục sức khỏe cho những người ốm yếu thì các nhà khoa học quốc tế cảnh báo: không nên ăn sầu riêng cùng lúc hoặc ngay sau khi uống cà phê và bia rượu sẽ gây rối loạn tiêu hóa.

nhũng loại thực phẩm không nên ăn khi uống cà phê

Ngoài đại kỵ với rượu bia và cà phê, sầu riêng còn rất đại kỵ với các loại thực phẩm sau: qủa vải, các loại gia vị cay nóng,...

3. Không nên uống cà phê rồi uống rượu bia và ngược lại.

>> Có thể bạn quan tâm: phin cafe inox cao cấp đẹp giá sỉ, hotlne liên hệ: 098.7474.367

Có thể bạn quan tâm >> xem tuổi mở quán cà phê >> bấm xem ngay.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha