CÀ PHÊ GIÁ SỈ - MÁY XAY CÀ PHÊ - MOTHERLAND COFFEE

MOTHERLAND COFFEE chuyên cung cấp cà phê giá sỉ - máy xay cà phê tại Q. Tân Phú, Tphcm. Gọi ngay hotline: 098 7474 367

Ngày đăng: 09-07-2017

2,762 lượt xem

CÀ PHÊ GIÁ SỈ - MÁY XAY CÀ PHÊ

Nếu tính từ năm 2014 cho đến nay, xu hướng thị trường dần dần đổi sang uống cà phê nguyên chất. Tại tphcm ngày ngày có hàng trăm quán cà phê được mở ra để phục vụ nhu cầu tiêu thụ của người dân. Có nhiều nhãn hiệu hiện nay đang được nhiều người biết đến. Những thương hiệu mới trong thời gian gần thi phải kể đến MOTHERLAND COFFEE chuyên cà phê giá sỉ - máy xay cà phê.

thương hiệu motherland coffee

ĐỘ RANG CÀ PHÊ HẠT CỦA MOTHERLAND COFFEE

cấp độ rang cà phê hạt

Nhìn vào hình trên độ rang Medium và Full City là 2 độ rang được được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Đôi với cà phê Arabica nếu rang nhạt hơn 2 độ sẽ rất chua và rất khó phối hàng. Rang cấp độ Dark nên hạn chế vì ở cấp độ này sẽ có một phần hạt cà phê bị cháy khét. Vì vậy mà trong quá trình cung cấp cà phê giá sỉ - máy xay cà phê cho các quán, MOTHERLAND COFFEE luôn khuyến khích khách hàng nên chọn 2 cấp dộ như phân tích nêu trên để khi pha cà phê được thơm ngon hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CÀ PHÊ SỮA ĐÁ NGON

CÁC DÒNG CÀ PHÊ HẠT MOTHERLAND ĐANG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

ARABICA CẦU ĐẤT

cà phê moka

Moka Cầu Đất được chụp ỏ góc độ gần

Tại Việt Nam đa phần người dân không thích uống hậu quá chua, vì thế hàng MOKA hay Arabica sẽ được mix với các loại còn lạị như ROBUSTA và culi để cân bằng hậu vị. Nhưng ngược lại, nước ngoài rất thích uống Arabica, cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn. Vì thế mà khi  cung cấp cà phê giá sỉ - máy xay cà phê cho người tiêu dùng tại tphcm, chúng tôi luôn khuyến khích nên phối Arabica (Moka) theo tỉ lệ thật cẩn thận để để cà phê được thơm ngon hơn.

cà phê moka

Moka Cầu Đất được chụp tổng quát.

CÀ PHÊ RANG MỘC HÀNG MIX

Cà phê mix hạt rang ở độ rang Medium, hương vị đậm đà , hậu lâu sau khi đá tan, để cung cấp cà phê giá sỉ - máy xay cà phê ra thị trường với chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất cẩn thận trong khâu nguyên liệu đầu vào, chế biến và bảo quản, kể cả tư vấn cho quán nên sử dụng máy xay nào sao cho phù hợp nhât.

cà phê giá sỉ

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÀ PHÊ MOTHERLAND

Bên cạnh cung cấp cà phê giá sỉ - máy xay cà phê cũng là một trong những dòng sản phẩm mà MOTHERLAND đang cung cấp trên thị trường.

các dòng máy mà MOTHERLAND đang cung cấp bao gồm dòng 0.5hp và 1hp bao gồm hàng phổ thông (viên bi) và hàng công nghệ mới (trục lắp bạc đạn). Quý khách vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về giá và thông số kỹ thuật bên dưới.

máy xay cà phê 0.5hp

GIÁ: 2.800.000Đ, BẢO HÀNH: 1 NĂM, PHỄU MICA, 0.5HP

(Giao hàng miễn phí nội ô Sài Gòn)

máy xay cafe cho quán 0.5hp giá tốt

Dòng chân nhựa này hết hàng

GIÁ: 2.000.000Đ, BẢO HÀNH: 6 THÁNG, PHỄU NHỰA DẼO, 0.5HP

(Phí Giao hàng Sài Gòn 25-30k)

Xem thêm hướng dẫn ủ tóc bằng cà phê

ủ tóc bằng cà phê

Protected by Copyscape

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha