CHỖ BÁN CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT NGON CÓ UY TÍN TẠI TPHCM

Motherland coffee, chỗ bán cà phê rang xay nguyên chất ngon có uy tín tại tphcm . Gọi ngay hotline: 0987474367 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay

Ngày đăng: 22-07-2017

5,018 lượt xem

Trong xu hướng uống cà phê nguyên chất như hiện nay thì việc biết đến 1 số chỗ bán cà phê rang xay nguyên chất ngon có uy tín tại tphcm là đều vô cùng cần thiết. Motherland coffee mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn được xem là một trong những nơi cung cấp cà phê sạch rang xay nguyên chất có uy tín tại Tân Phú, tphcm.

chỗ bán cà phê nguyên chất ngon tại tphcm

Để trở thành chỗ bán cà phê rang xay nguyên chất ngon có uy tín tại tphcm, chúng tôi đã rất kỹ lưỡng trong việc chọn lọc những hạt cà phê nguyên liệu cho đến khâu chế biến và bảo quản bao gồm các dòng arabica, moka, và robusta.

CÀ PHÊ MIX MỘC ROBUSTA-CULI-MOKA

cà phê rang xay nguyên chất mix mộc robusta culi moka

CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT

Trong việc tuân thủ quy trình nghiêm ngặc để trở thành nơi cung cấp, chỗ bán cà phê rang xay nguyên chất ngon có uy tín tại tphcm, chúng tôi đã rất cẩn trọng tuyển chọn dòng hàng Arabica trước khi tung vào thị trường. Chúng tôi chuyên về Moka hơn để tăng độ thơm cho ly cà phê, vì hiện nay dòng Arabica đang bị lai rất nhiều và thậm chí kể cả Moka nên nêu lựa chọn không kỹ nguôn nhân, sẽ làm giảm đi chất lượng cà phê hạt rang đầu ra.

chỗ bán cà phê rang xay nguyên chất

Bột cà phê pha phin rang mộc

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hy vọng bài viết  chỗ bán cà phê rang xay nguyên chất ngon có uy tín tại tphcm sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc cà phê rang xay nguyên chất.

HƯỚNG DẪN PHA CAFE PHIN NGON ĐÚNG KỶ THUẬT

Xem thêm cà phê hạt rang mộc giá sỉ, phin cà phê inox giá sỉ

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha