CHUYÊN CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ, CAFE NGUYÊN CHẤT - MOTHERLAND COFFEE

MOTHERLAND COFFEE chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất tại tphcm. Gọi ngay hotline để lấy giá tốt nhất trong hôm nay

Ngày đăng: 13-07-2017

2,573 lượt xem

Trong những năm gần đây số lượng người tiêu dùng cà phê nguyên chất ngày càng tăng, ngoài các công ty cung cấp lớn như Trung Nguyên, Vina Cafe, Me Trang thì còn có thêm MOTHERLAND COFFEE chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất có uy tín tại tphcm. 

quán cà phê
Quán cà phê rang xay nguyên chất
 
Khách nước ngoài rất ưa chuộng Arabica, nhưng tại Việt nam có đến hơn 90% không thích uống chua và trong phân khúc chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất cho quán, MOTHERLAND thường hay khuyến khích khách hàng nên dùng hàng mix để giảm bớt chua và tăng hương vị đậm đà cho ly cà phê.
 
CÀ PHÊ MIX MỘC HÀNG LOẠI 1
cà phê mix
 
CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC
Loại cà phê này đang chiếm tỉ lệ tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên ít ai uống 100% Robusta mà nó được phối với các dòng cà phê khác như Arabica để tạo thêm hương thơm và vị đậm đà hơn cho tách cà phê. Cà phê robusta cherry sau khi thu hoạch sẽ được phơi, sấy, tách lấy nhân, sàn kim loại, tạp chất, sau đó tiếp tục được phân loại thành robusta và culi để đưa vào máy rang. Vì thế, Motherland Coffee đã rất khắc khe trong khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới khâu chế biến bảo quản để đảm bảo việc chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất cho thị trường đạt chất lượng tốt nhất.
cà phê mộc robusta
 
CÀ PHÊ CULI RANG MỘC
Cà phê culi rang mộc kết hợp robusta và moka uống cà phê sữa đá rất ngon. Culi được xem là "con dao 2 lưỡi", nếu phối trộn đúng tỉ lệ cà phê càng thơm ngon hơn, còn lạm dụng quá mức sẽ gấy ra chát. Với vai trò là nhà cung ứng chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất cho thị trường, Motherland Coffee thường khuyến khích khách hàng nên có hàm lượng culi để tăng độ đậm đà về vị hơn.
 
cà phê culi rang mộc
 
CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT
 
Cà phê Moka Cầu Đất được mệnh danh là nữ hoàng của dòng Arabica, được trồng ở độ cao trên 1500m, thổ nhưỡng đất đỏ Bazan, lượng mưa trung bình từ 1800-2500mm là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tạo nên giá trị thương hiệu.
 
cà phê moka
 
CÁC CẤP ĐỘ RANG CÀ PHÊ
các cấp độ rang cà phê
TÁCH CÀ PHÊ MOTHERLAND COFFEE
 
tách cà phê
 
VIDEO GIỚI THIỆU CAFE BMT CỦA MOTHERLAND
 
 
Bên cạnh chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất MOTHERLAND COFFEE còn cung ứng máy xay cà phê 0.5hp và 1hp tại tphcm và các tỉnh  như sau:
cà phê motherland
 
Hy vọng bài viết chuyên cung cấp cà phê giá sỉ, cafe nguyên chất  tại tphcm sẽ cung cấp thông tin cho quý khách về các dòng cà phê của MOTHERLAND COFFEE.
 

Protected by Copyscape

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha