CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG MỘC GIÁ SỈ - MOTHERLAND COFFEE

Motherland cafe cung cấp cà phê mộc giá sỉ, cà phê hạt giá sỉ tại tphcm. Gọi ngay hotline: 0987474367 để lấy giá tốt nhất ngày hôm nay

Ngày đăng: 20-07-2017

2,741 lượt xem

CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG MỘC GIÁ SỈ - MOTHERLAND COFFEE

Nhằm đáp ứng xu thế tiêu dùng cà phê sạch như hiện nay ngoài các doanh nghiệp lâu đời trước giờ thì hiện nay còn có thêm Motherland cafe chuyên cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ tại tphcm cho phân khúc quán và nhà hàng khách sạn rất uy tín trong thời gian gần đây.

motherland cafe cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ

CÁC CẤP ĐỘ CÀ PHÊ RANG MỘC MOTHERLAND COFFEE

độ rang hạt cà phê của motherland coffee

Trong 5 cấp độ rang nêu trên quý khách nên hạn chế chọn cấp độ 1 và cấp độ 5. Cấp độ được khuyến khích đó là 3 và 4 và theo khảo sát 2 cấp độ này được ưa chuộng nhất. ở cấp độ 5 khi chế nước quá sôi gần 1000C khi uống sẽ có vị khét nhẹ. Còn ở cấp độ Cinnamon quá nhạt, nếu rang Arabica ở cấp độ này sẽ rất chua.

RANG CÀ PHÊ BẰNG CÔNG NGHỆ HOT AIR

BỘT CÀ PHÊ PHA PHIN RANG MỘC

Đối với cà phê pha phin có kích thước bột vào khoảng 0.55 - 0.65mm là đã đạt yêu cầu, còn với cà phê pha máy độ mịn của bột nên dưới 0.05 mm để dưới lực nén gần 10 bar, nhiệt độ nước nóng từ 90-940C, tổng thời gian nén khoàng 25s.

hạt bột cà phê rang mộc

Bột cà phê rang mộc 0.55mm

CÁC DÒNG CÀ PHÊ MỘC CỦA MOTHERLAND COFFEE

CÀ PHÊ RANG MỘC ROBUSTA

cung-cap-ca-phe-rang-moc-gia-si-motherland-cafe

CÀ PHÊ RANG MỘC MOKA

cà phê moka motherland

Hiện tại khi cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ cho quán nói riêng và người tiêu dùng nói chung, motherland coffee đều luôn khuyên các quán nên cân nhắc cho kỹ khi mua hàng Arabica. Bởi vì hiện nay hàng Arabica đang bị lai rất nhiều dẫn đến giảm chất lượng đáng kể, khi pha ra uống rất chua nhưng lại không thơm. Nhiều anh sales khi đi bán hàng thường hay ém đi nhưng thông tin này đi để bán được hàng và nhiều chủ quán cũng không phân biệt được bằng mắt thường cũng như khâu đánh giá ban đầu bằng vị giác và khứu giác về hạt rang dẫn đến mua nhầm hàng chất lượng thấp mà giá cao.

CÀ PHÊ CULI RANG MỘC

Trong số các dòng sản phẩm mà Motherland chuyên cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ cho quán, dòng hạt culi rang mộc được rất nhiều người ưa chuộng. Culi được xem là con dao 2 lưỡi, nếu pha cà phê sữa đá có culi sẽ rất đậm đà và ngon hơn, nhưng nếu pha cà phê uống đá mà lạm dụng culi quá mức sẽ rất chát và đắng.

cà phê culi rang mộc

CÀ PHÊ RANG MỘC HÀNG MIX

Trong quá trình cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ cho quán, motherland coffee luôn khuyến khích nên dùng hàng mix có thể là mix mộc hoặc mix bơ để tăng thêm hương vị đậm đà cho tách cà phê. Tại sao gọi là hàng mix, vì hàng mix là sự kết hợp hài hòa giữa các loại Arabica, culi và robusta hoặc moka và robusta để tạo nên hương vị thơm ngon và đậm đà đúng chuẩn.

cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ

VIDEO GIỚI THIỆU CÀ PHÊ MOTHERLAND

Bên cạnh việc cung cấp cà phê rang mộc giá sĩ cho quán tại tphcm, cà phê motherland còn cung cấp phin cà phê mạ vàng - xi bằng công nghệ chân không, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Xem thêm về phin mạ vàng tại đây.

PHIN MẠ VÀNG

cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ & phin mạ vàng

Phin mạ vàng - giá 65.000đ/phin

Hy vọng bài viết cung cấp cà phê rang mộc giá sĩ sẽ giúp cung cấp cho quý khách hàng thêm thông tin về dòng cà phê nguyên chất của mothoerland coffee để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem thêm cà phê giá sỉ motherland coffee, cung cấp phin cà phê inox giá tốt, cà phê moka Cầu Đất

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha