CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG MỘC MOKA, CULI, ROBUSTA GIÁ SỈ - CAFÉ MOTHERLAND

MOTHERLAND COFFEE chuyên cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm. Gọi ngay hotline: 098 7474 367 để lấy giá tốt hôm nay

Ngày đăng: 17-07-2017

2,291 lượt xem

Theo xu hướng tiêu dùng cà phê sạch như hiện nay thì dòng cà phê mộc không tẩm bơ ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì đều đó mà nhiều cơ sở sản xuất và công ty đươc mở ra để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Ngoài các công ty có thương hiệu có tiếng như Trung Nguyên, Highland coffee, Start buck, The Coffee Bean & Tea leaf thì còn có MOTHERLAND COFFEE mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng là thương hiệu chuyên về cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm.

Cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ

Dòng cà phê cao cấp BMT thương hiệu con của MOTHERLAND COFFEE tại Tphcm đang được bán chạy nhất hiện nay.

Cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

MỘT SỐ DÒNG CÀ PHÊ HẠT CỦA MOTHERLAND COFFEE

Để cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm với chất lượng tốt nhất cho thị trường, MOTHERLAND COFFEE đã rất kỹ lướng và chặt chẽ trong quy trình thu mua, chế biến và bảo quản hạt cà phê ngay từ đầu vụ. 

CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC

cung cấp cà phê rang mộc robusta

MOKA CẦU ĐẤT

Moka Cầu Đất được mệnh danh là nữ hoàng của dòng cà phê Arabica, được trồng ở độ cao trên 1500m cách mực nước biển, thổ nhưỡng đất đỏ bazal. Dòng cà phê này được phối trộn vói robusta hoặc culi để  vừa có hương thơm vừa có độ đắng. Tuy nhiên, khi pha chế cà phê sữa thì không nên lạm dụng quá nhiều moka vì moka có vi chua và hậu nhạt vi thế khi hòa tan trong sữa sẽ rất nhạt nhẽo. Vì vậy trong quá trình cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm cho các quán, MOTHERLAND COFFEF thường khuyên quán nên nghiêng về sử dụng MOKA, vì hiện nay Arabica đang bị lai rất nhiều, nếu các bạn lựa chọn không kỹ sẽ dẫn đến làm giảm chất lượng cà phê ngay.

cà phê moka cầu đất rang mộc

CULI  RANG MỘC

Nếu bạn nào thích uống cà phê sữa đá thì culi là một trong những thành phần quan trọng của ly cà phê. Vì culi có độ đậm nồng và đắng khi hòa tan với sữa hậu sẽ không bị nhạt đi quá nhiều mà ngược lại uống có hàm lượng culi lại rất ngon. Nên khi cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm, motherland coffee rất được nhiều người ưa chuộng ở phân khúc hàng hạt này.

cà phê culi rang đậm

DÒNG CÀ PHÊ MIX MỘC CHUYÊN UỐNG ĐÁ

cà phê mix mộc

Bên cạnh việc cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm motherland coffee còn chuyên cung cấp cà phê hạt ủ tóc với giá tốt. Hướng dẫn sơ lượt như sau: pha 1 phin cà phê mộc(phải đúng mộc 100%), dùng nước cà phê xoa hoặc chế đều lên tóc đợi ít nhất 30 phút để nước cà phê thấm vào tóc và da đầu. Trong lúc chờ đợi chị em nên lấy bả cà phê vừa mới pha xong trộn với 1 hủ sữa chua không đường đắp lên toàn thân để tẩy tế bào chết rất hiệu quả.

Xem thêm ủ tóc bằng cà phê hiệu quả

cà phê rang mộc giá sỉ

Hy vọng bài viết Cung cấp cà phê rang mộc moka, culi, robusta giá sỉ tại tphcm sẽ giúp Quý khách hàng có thêm lựa chọn hơn khi mua cà phê nguyên chất với giá sỉ.

Xem thêm >> cung cấp phin cà phê inox, cung cấp phin cà phê nhôm, máy xay cà phê 0.5hp 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha