HƯỚNG DẪN LÀM NƯỚC ĐÁ BI TẠI NHÀ BẰNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Hiện nay hầu hết mọi gia đình đều đã có tủ lạnh trong nhà. Hôm nay Motherland Coffee xin hướng dẫn làm nước đá bi tại nhà bằng cà phê nguyên chất

Ngày đăng: 21-08-2017

2,006 lượt xem

Sau khi các bạn đã pha cà phê lần 1 lấy nước nhất cho khách uống, bả cà phê các bạn đừng vội bỏ đi nhé mà hãy pha thêm 1 lần nước nữa (hay còn gọi là nước dão) và dùng nước này để nguội và cho vào khây đá. Đợi 1 thời gian sau bạn sẽ có được những viên đá cà phê với màu nâu rất đẹp.

pha cà phê nguyên chất bằng phin

Điều lưu ý là để làm nước đá bi tại nhà bằng cà phê nguyên chất ngon là nguồn nước phải có độ pH giao động từ 6.5-7.5, hạn chế dùng nước máy hoặc nước giếng khi chưa biết rõ độ pH trong nước là bao nhiêu.

làm nước đá bi tại nhà bằng cà phê

Rất nhiều người đã bỏ qua yếu tố độ pH của nước pha cà phê, vì nếu nước pha cà phê nghiêng về độ axit nhiều hơn hoặc tính kiềm nhiều hơn thì sẽ làm mất đi hương vị đậm đà của cà phê nguyên chất. Điều này cho thấy sự ảnh hưởng của độ pH đến việc làm nước đá bi tại nhà bằng cà phê nguyên chất đến mức độ nào. 

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ  PHIN NGON

Việc làm nước đá bi tại nhà bằng cà phê nguyên chất là cách làm vừa tiết kiệm được lượng cafein còn thừa trong bả cà phê pha lần 1 vừa giúp nước đá bi có màu sắc đẹp, khi pha chung với cà phê càng làm cho cà phê đậm đà hơn.

Hy vọng bài viết hướng dẫn làm nước đá bi tại nhà bằng cà phê nguyên chất của Motherland Coffee sẽ hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ cho quán; cung cấp máy xay cafe phê 0.5hp bảo hành 1 năm giá tốt nhất hiện nay.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha