NÊN MUA CAFE NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU NGON GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Nên mua cafe nguyên chất ở đâu ngon giá tốt tại tphcm. Gọi ngay hotline: 098 7474 367 - MOTHERLAND COFFEE để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Ngày đăng: 24-07-2017

6,776 lượt xem

Có rất nhiều người hỏi tôi là nên mua cafe nguyên chất ở đâu ngon giá tốt tại tphcm. Thì hiện nay ngoài các nhà cung cấp mà Quý khách đã nghe và biết thì còn có thêm Motherland Coffee rất được ưa chuộng trong phân khúc cà phê mộc giá sỉ.

cánh đồng cà phê robusta

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÀ PHÊ HẠT RANG

Nếu như cà phê Robusta là sản phẩm chủ đạo của vùng đất Buôn Ma Thuột - thủ phủ cà phê thì ở Lâm Đồng có dòng Arabica, Moka. Hạt cà phê sau khi được thu hoạch, phơi sấy và trãi qua các công đoạn chế biến sẽ đem đi cung ứng trong và ngoài nước. Tại Việt Nam tp.Hồ Chí Mính và Hà Nội là 2 nơi tiêu thụ cà phê nhiều nhất tại Việt Nam. Xem thêm nên mua cà phê nguyên chất ở đâu ngon giá tốt tại tphcm.

cà phê rang mộc robusta

Cà phê robusta rang mộc

cà phê mix mộc

cà phê mix mộc

Để tung ra thị trường các dòng cà phê sạch có chất lượng và giá cả hơp lý bình ổn, MOTHERLAND COFFEE rất nghiêm ngặc và cẩn trọng trong khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu chế biến và bảo quản. Thì ngoài các thương hiệu lớn trươc giờ mà quý khách đã nghe và đã biết, MOTHERLAND COFFEE cũng là một sự lựa chọn, một lời giải đáp cho những thắc mắc của quý khách nên mua cafe nguyên chất ở đâu ngon giá tốt tại tphcm. 

cà phê bột pha phin

cà phê bột dùng pha phin

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

CÁC CẤP ĐỘ RANG CÀ PHÊ HẠT

độ rang cafe hạt

Cấp độ rang medium và độ rang Full City đang được ưa chuộng nhất hiện nay, cấp độ rang Light vẫn chấp nhận được nhưng riêng Arabica nên hạn chế rang ở cấp độ Cinnamon sẽ rất dễ gây chua rất khó để phối hàng theo đúng gu mình mong muốn.

Vậy nên mua cafe nguyên chất ở đâu ngon giá tốt tại tphcm? Hãy đến với cà phê sạch MOTHERLAND COFFEE nơi chuyên cung cấp cà phê giá sỉ lẻ tại tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung.

quán cà phê nguyên chất

Hy vọng bài viết nên mua cafe nguyên chất ở đâu ngon giá tốt tại tphcm sẽ là một sự gợi ý đầy hữu ích cho Quý khách hàng khi tìm mua cà phê nguyên chất.

VIDEO HƯỚNG DẪN CAFE PHIN NGON

Xem thêm cách pha chế cà phê thơm ngon đậm đà nhất hiện nay của Motherland coffee, cung cấp cà phê giá sỉ tại tphcm

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha