CÀ PHÊ RANG MỘC GIÁ SỈ - MOTHERLAND CAFÉ

Motherland café chuyên cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ, cà phê hạt rang giá sĩ tại tphcm. Gọi ngay hotline: 0987 4743 67 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay

Ngày đăng: 21-07-2017

4,377 lượt xem

CÀ PHÊ RANG MỘC GIÁ SỈ

Theo xu hướng lên ngôi của dòng cà phê sạch như hiện nay, cà phê truyền thống (cà phê có trộn đậu nành) một thời vàng son đã qua và dần dần bị loại bỏ. Song song đó ngày càng nhiều nhà cung ứng cà phê sạch được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Trong số đó phải kể đến MOTHERLAND CAFE chuyên cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ tại tphcm.

cà phê rang mộc giá sỉ

Cây cà phê robusta đang cho trái chín

cà phê rang mộc giá sỉ motherland

Cà phê giá sỉ được đóng thành bao giao cho đại lý và quán lớn

cà phê rang mộc giá sĩ motherland cafe

Khu vực trưng bài sản phẩm cà phê sạch

Để pha ra một ly cà phê thơm ngon chúng ta cần phải kể đến chất lượng nguồn hạt rang và kỹ thuật rang. Vì thế để cung ứng cà phê rang mộc giá sỉ tốt nhất cho thị trường tphcm, motherland coffee đã phải tuân thủ rất nghiêm ngặc quy trình khép kín từ khâu chọn lọc thu mua nguồn nhân cho đến khâu chế biến và bảo quản. Sau đây là một số dòng cà phê đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay của motherland cafe. 

CÀ PHÊ ESPRESSO

cà phê rang mộc giá sỉ

Tách cà phê espresso 

Motherland coffee hiện đang cung cấp các dòng cà phê espresso đáp ứng được đa dạng khẩu vị người dùng: Espresso gu Việt, Espresso Gu Tây, Espresso loại 1, Espresso loại 2, Espresso theo yêu cầu khách hàng. Tùy theo khẩu vị của từng khu vực và tùy từng vùng miền mà chọn cho phù hợp.

CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC

cà phê rang mộc giá sĩ

Cây cà phê Robusta dễ trồng và có khả năng kháng sâu bệnh tốt hơn cà phê Arabica rất nhiều. Cà phê Robusta có đặc trưng thơm vừa, đậm vừa và đắng vừa được dùng để phối trộn với Arabica tạo nên hương thơm và mùi vị rất hảo cho 1 tách cà phê. Đa phần các quán sẽ phối trộn với tỉ lệ Robusta nhiều hơn Arabica (pha phin), và Arabica nhiều hơn Robusta (pha máy). Các bạn có thể xem thêm cà phê robusta là gì tại đây.

CÀ PHÊ CULI RANG MỘC

cà phê rang mộc giá sỉ

CÀ PHÊ MOKA RANG MỘC CẤP ĐỘ MEDIUM

Moka thuộc dòng Arabica, được mệnh danh là nữ hoàng của Arabica, được trồng ở độ cao trên 1500m, lượng mưa từ 2000-2500mm, thỗ nhưỡng đất đỏ bazan rất thích hợp cho cây Moka phát triển. Nên khi cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ cho quán và đại lý, chúng tôi luôn rang ở cấp độ Medium để hạt rang thơm hãm được vị chua.

cà phê rang mộc giá sỉ - motherland café

CÀ PHÊ MOKA RANG MỘC CẤP ĐỘ LIGHT

Hình bên dưới là cấp độ rang light. Motherland coffee khuyến khích nên hạn chế rang ở cấp độ này đối với Arabica làm cho hạt còn độ chua nhiều khó phối với các dòng khác mà nên chọn ở cấp độ Medium là tốt nhất.

cà phê rang mộc giá sỉ - motherland café

CÀ PHÊ MIX RANG MỘC 

Ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phương Tây họ rất thích uống Arabica hoặc Moka vì nó thơm và có hàm lượng cafein tương đối thấp dưới 2% nên rất tốt cho sức khỏe. Nhưng tại Việt Nam đa phần người dân không thích uống Arabica 100% vì nó có hậu chua. Thông thường trong quá trình cung cấp cà phê rang mộc giá sỉ cho quán tại tphcm, Motherland luôn khuyến khích khách hàng nên chọn hàng mix mộc hoặc mix bơ sẽ ngon nhất. Bên dưới là hàng mix bơ của motherland coffee.

cà phê rang mộc giá sỉ - motherland café

CÁC ĐỘ RANG CÀ PHÊ

Trong số các cấp độ rang thì cấp độ Medium, Full City là 2 cấp độ rang được thị trường ưa chuộng nhất. Cấp độ Light vẫn chấp nhận được nhưng nên cân nhắc với dòng Arabica khi rang ở cấp độ này sẽ rất chua.

cà phê rang mộc giá sỉ - motherland café

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hy vọng bài viết cà phê rang mộc giá sỉ của motherland coffee sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về các dòng cà phê nguyên chất mà motherland đang cung cấp trên thị trường.

Xem thêm >> cà phê giá sỉ cho quán

 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha