CÀ PHÊ SẠCH MOTHERLAND

Cà phê sạch Motherland chuyên cung cấp cafe nguyên chất với giá sỉ. Gọi ngay hotline 0987474367 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Ngày đăng: 22-09-2017

3,516 lượt xem

Được thành lập tại Thành phố HCM, Việt Nam dựa trên nền tảng xuất khẩu cà phê và nguồn nguyên liệu dồi dào tại vùng đất Buôn Ma Thuột và Lâm Đồng. Thương hiệu MOHERLAND COFFEE đã và đang tập trung vào dòng cà phê cao cấp để đem lại chất lượng và hương vị hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

cà phê sạch Motherland

Để cung cấp cafe ra thị trường với chất lượng tốt nhất, cà phê sạch Motherland rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu chế biến, bảo quản và vận chuyển. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo về sản phẩm hạt của Motherland.

CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC

cà phê robusta rang mộc

CÀ PHÊ CULI RANG MỘC

cà phê culi rang mộc

CÀ PHÊ MOKA RANG MỘC

cà phê moka rang mộc

Không dừng lại ở đó, cà phê sạch Motherland còn chuyên về cung cấp máy xay cà phê 0.5hp giá tốt cho quán, máy khuấy cà phê, phin pha cà phê.

MÁY XAY CÀ PHÊ GIÁ: 2.400.000Đ

máy xay cà phê 0.5hp

Được bảo hành 1 năm, lắp bạc đạn, phểu mica, W: 0.5HP

MÁY XAY CÀ PHÊ GIÁ: 1.800.000Đ

máy xay cà phê cho quán dòng phổ thông

Được bảo hành 6 tháng, phểu nhôm, W: 0.5HP

Tốc độ và thời gian giao hàng của cà phê sạch motherland được đánh giá là nhanh nhất hiện nay. Quy trình của chúng tôi được thực hiện theo một chuỗi khép kín: sau khi nhận đơn đặt hàng của khách, Motherland Coffee sẽ lưu công thức và gu theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành đưa vào lịch sản xuất, sau khi sản xuất xong, Motherland Coffee sẽ phân công nhân viên giao hàng mỗi người một tuyến để phân phối hàng đến tay người tiêu dùng chỉ trong vòng từ 2h-24h đồng hồ tùy theo nơi đặt hàng gần hoặc xa.

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ PHIN

Hy vọng bài viết cà phê sạch Motherland, cafe nguyên chất sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình khi đi tìm mua cà phê sạch.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha