CUNG CẤP BỎ SỈ CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA, ARABICA, MOKA, CULI LOẠI 1 SÀN 18 TẠI TPHCM

Chuyên cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi loại 1 sàn 18 tại tphcm. Gọi ngay hotline: 0987 4743 67 để lấy giá tốt và chương trình quà tặng.

Ngày đăng: 26-06-2017

4,507 lượt xem

Cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi loại 1 sàn 18 tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng cà phê rang xay nguyên chất chuyên cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi  loại 1 sàn 18 tại tphcm. Một trong số đó, MOTHERLAND COFFEE mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng đang là thương hiệu đáng chú ý trong phân khúc dòng cà phê cao cấp cho các quán.

cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta arabica moka culi loại 1 giá sỉ tại tphcm

CÀ PHÊ ARABICA CẦU ĐẤT

Arabica Cầu Đất thuộc dòng Arabica, được trồng ở độ cao trên 1,500m so với mực nước biển, dòng cà phê này có hương thơm sâu lắng, khi đá tan rồi mà hậu vẫn đọng mãi trong cổ họng.

cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi  loại 1 sàn 18 tại tphcm

CÀ PHÊ ROBUSTA MOTHERLAND

Cà phê robusta là loại cà phê được tiêu thụ nhiều nhất tại thị trường Việt Nam từ trước đến giờ. Đặc trưng của loại này là vị đắng vừa và thơm dịu của thảo mộc. Nó được dùng để phối với Moka hoặc Arabia để tạo nên hương thơm và độ đậm đà cho tách cà phê.

cà phê robusta rang mộc

HẠT CÀ PHÊ CULI 

cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi  loại 1 sàn 18 tại tphcm

Đặc trưng của hạt cà phê culi là vị đắng và nồng, trong 1 tách cà phê nên có hàm lượng culi để tăng thêm độ đậm nồng kết hợp vị chua dịu thơm hậu của Arabica sẽ làm cho cà phê thêm thơm ngon và đậm đà hơn.

CÁC CẤP ĐỘ RANG CÀ PHÊ HẠT

cấp độ rang cà phê

Độ rang Medium và Full City là 2 loại độ rang đang được ưu chuộng nhất thị trường cà phê hiện nay. Vì với 2 loại độ rang này uống không cảm thấy khét và cũng không bị sống. Nhất là đối với dòng cà phê Arabica càng phải rang cho đúng độ, chỉ cần rang nhạt hơn 2 độ cà phê sẽ bị chua, rất khó uống.

Bên cạnh việc cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi  loại 1 sàn 18 tại tphcm cho các quán, chúng tôi còn có dòng cà phê cao cấp Motherland khi mua từ 1kg cà phê trở lên được hổ trợ giao hàng tận nơi.

cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta arabica moka culi giá sỉ loại 1 tại tphcm

Dòng cà phê cao cấp (túi 500g)

VIDEO VỀ CÀ PHÊ MOTHERLAND

Không dừng lại ở việc cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi  loại 1 sàn 18 tại tphcm chúng tôi còn cung ứng máy xay cà phê 0.5hp giá chỉ 2.000,000 đồng.

cung cấp máy xay cà phê hạt robusta moka arabica culi loại 1 giá sỉ tại tphcm

GIÁ: 2.000.000 ĐỒNG

Hy vọng vơi bài viết cung cấp bỏ sỉ cà phê hạt robusta, arabica, moka, culi  loại 1 sàn 18 tại tphcm sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua cà phê nguyên chất.

Xem thêm >> cà phê robusta là gì << hoặc >> cà phê arabica Cầu Đất  hạt đẹp, độ đồng đều cao, dùng pha espresso hy vọng sẽ đem đến thông tin chi tiết.

GỌI NGAY - 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: hien0584@gmail.com

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha