CUNG CẤP CÀ PHÊ NHÂN ROBUSTA ARABICA CẦU ĐẤT CHẾ BIẾN ƯỚT GIÁ SỈ

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê nhân Robusta Arabica Cầu Đất chế biến ướt giá sỉ cho quán và đại lý. Gọi ngay hotline 0987474367 để lấy giá tốt trong hôm nay.

Ngày đăng: 06-05-2019

1,660 lượt xem

Cà phê nhân Robusta Arabica Cầu Đất chế biến ướt giá sỉ có gì khác biệt?

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê nhân Robusta Arabica Cầu Đất chế biến ướt giá sỉ cho đại lý, nhà xuất khẩu. Hạt đẹp, chất lượng, robusta Buôn Ma Thuột Đak Lak, Arabica của Cầu Đất Lâm Đồng. 

cà phê nhân robusta arabica cầu đất chế biến ướt giá sỉ

Cà phê arabica

Để cung cấp cà phê nhân Robusta Arabica Cầu Đất chế biến ướt giá sỉ với chất lượng ổn định cho thị trường chúng tôi rất kỹ lưỡng trong khâu kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu bảo quản. Trong đó khâu sơ chế cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hạt cà phê.

cà phê nhân robusta arabica cầu đất chế biến ướt giá sỉ

Bên cạnh việc cung cấp cà phê nhân Robusta Arabica Cầu Đất chế biến ướt giá sỉ, Motherland coffee còn chuyên cung cấp các dòng cà phê hạt rang chuyên pha phin và pha máy cho quán và đại lý. Cà phê hạt đẹp, độ rang chuẩn, Robusta chuẩn nguồn Buôn Ma Thuột. Cà phê Arabica cao cấp chuẩn nguồn Cầu Đất lâm Đồng. Các bạn có thể xem thêm một số hình ảnh tại đây.

cà phê nhân robusta arabica cầu đất chế biến ướt giá sỉ

Cà phê nhân robusta

Cho dù cà phê nhân có ngon cách mấy đi nữa, nhưng nếu không có kinh nghiệm rang, sẽ không cho ra được những mẽ cà phê ngon. Vì vậy, việc xác định điểm tối ưu nhiệt độ và thời gian trong khâu rang là vô cùng quan trọng.

cà phê nhân robusta arabica cầu đất chế biến ướt giá sỉ

Cà phê arabica cao cấp độ đồng đều cao lên đến 98%

Hiện tại, Motherland coffee đang cung cấp combo dòng cà phê cao cấp túi 500g và phin pha cà phê cao cấp với giá chỉ 155k: dùng làm quà tặng cho sếp, bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác. Phin cà phê cao cấp với đa dạng màu sắc như: đỏ, đen, xanh, vàng, tím, hồng rất dễ để các bạn lựa chọn.

cà phê nhân robusta arabica cầu đất chế biến ướt giá sỉ - cà phê cao cấp

Dòng cà phê cao cấp 500g và phin pha cafe

Quy trình chế biến cà phê

Mong rằng bài viết về cà phê nhân Robusta Arabica Cầu Đất chế biến ướt giá sỉ của Motherland coffee đem đến cho các bạn nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi có nhận rang gia công cà phê giá rẻ. các bạn có thể liên hệ số điện thoại bên dưới để đặt rang gia công cà phê.

Xem thêm >> cà phê robusta là gì?

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha