NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ

Cà phê sạch Motherland mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng được xem là một trong những nhà cung cấp cà phê giá sỉ có uy tín hiện nay.

Ngày đăng: 15-10-2017

4,083 lượt xem

NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ MOTHERLAND TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu tiêu dùng cà phê sạch như hiện nay, nhà cung cấp cà phê giá sỉ Motherland đã và đang tung ra thị trường các dòng sản phẩm có chất lượng như cà phê robusta, culi, moka, mix bơ, mix mộc.

nhà cung cấp cà phê

Hàng nguyên liệu đầu vào

Nhà cung cấp cà phê giá sỉ Motherland có một số dòng sản phẩm cafe đang được ưu chuộng nhất hiện nay như: Moka, Arabica, Culi, Robusta, mix bơ, mix mộc. Trong đó sản phẩm cà phê Moka và cafe mix là một trong số những dòng cà phê đang được ưa chuộng nhất hiện nay cua Motherland.

RANG CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ HOT AIR

CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC

cà phê robusta rang mộc

CÀ PHÊ CULI RANG MỘC

Đặc trưng của culi là độ đắng, đậm vầ nồng, thơm dịu. Khi uống cà phê sữa nêu có culi sẽ ngon hơn. Tuy nhiên nên sử dụng culi ở mức vừa phải nếu không tách cà phê của bạn sẽ có chát rất nhiều. Vì vậy một số nhà cung cấp cà phê giá sỉ hiện nay rất kỹ lưỡng trong khâu sử dụng tỉ lệ của cà phê Culi. Đặc biệt với cà phê sạch Motherland, thành phần Culi sẽ được phối tùy theo vị của từng vùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

cà phê culi rang mộc

CÀ PHÊ MIX MỘC

Cà phê mix mộc hay còn gọi là hàng trộn các loại hạt lại với nhau như Arabica, culi và robusta theo một tỉ lệ nhất định để đáp ứng gu của người Việt Nam. Riêng gu khách Tây thì rất thích uông 100% arabica. Đối với người Việt Nam thường uống có vị đậm và nồng hơn. Chính vì thê mà đa phần  nhà cung cấp cà phê giá sỉ đều phải phối các loại hạt với nhau để làm mix mộc hoặc mix bơ.

nhà cung cấp cà phê mix mộc

MOKA RANG MỘC

cà phê moka rang mộc

Tùy theo từng công ty mà có chiến lược khác nhau, nhà cung cấp cà phê giá sỉ Motherland rất kỹ lưỡng trong khâu tuyển chọn những hạt cà phê nguyên liệu đầu vào. Đội ngủ đi gom hàng của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và tay nghề trên 10 năm. 

nhà cung cấp cà phê

Cà phê sạch Motherland

Mỗi một nhà cung cấp cà phê giá sỉ đều có một hình thức chăm sóc khách hàng khác nhau. Đôi với cà phê sạch Motherland, chúng tôi luôn đặt yếu tố thỏa mãn nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở việc bỏ sỉ cà phê, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CAFE PHIN NGON

Hy vọng bài viết nhà cung cấp cà phê giá sỉ của Motherland coffee sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho Quý khách hàng. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 098 7474 367 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: cà phê giá sỉ cho quán, phin cà phê cở lớn cho quán.

 

 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha