NHẬN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ NHÂN ROBUSTA GIÁ RẺ

Motherland coffee nhận rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ, chuyên cung cấp cà phê arabica cao cấp chế biến ướt sỉ lẻ, hotline: 098 7474 367

Ngày đăng: 04-05-2019

1,837 lượt xem

Nhận rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ

Đến với Motherland coffee, khâu rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ không chỉ đơn thuần là rang cà phê rồi nhận tiền khách hàng mà chúng tôi rang bằng cả tâm huyết và đạo đức của nghề nghiệp. Có những anh em có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ

Rang gia công cà phê - máy rang 120kg/mẻ

Vậy đâu là ưu điểm để các bạn có thể chọn chúng tôi rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ cho các bạn, đó là Motherland coffee xuất phát đi lên từ một hộ nông dân trồng cà phê, rất am hiểu về cà phê. Anh em trong nghề rang cafe đã qua trường lớp đào tạo bài bản về rang cà phê và công nghệ chế biến nông sản sau thu hoạch.

rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ

Sơ đồ rang cà phê chuẩn

rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ

Cà phê hạt arabica cao cấp sao khi rang độ đồng đều cao

Trong khâu rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ, kinh nghiệm rang là vô cùng quan trọng. Mặc dù thông số kỹ thuật và sơ đồ rang đã có sẵn nhưng kỹ năng quan sát và nhận dạng độ ẩm hạt cà phê là vô cùng quan trọng để cho ra đời những mẻ cà phê đạt yêu cầu của khách hàng.

nhận rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ RANG CÀ PHÊ

Bên cạnh việc nhận rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ phục vụ nhu cầu buôn bán trong nước và ngoài nước. Motherland coffee còn chuyên về cung cấp các dòng cà phê hạt rang với giá sỉ cho quán và đại lý. Sau đây là một số hình ảnh.

rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ

Cà phê hạt robusta rang bơ

Hy vọng bài viết về rang gia công cà phê nhân robusta giá rẻ sẽ hữu ích cho các bạn. Để hỗ trợ các bạn trong công việc mua bán, Motherland coffee đã nhờ luật sư soạn sẵn một mẫu hợp đồng cafe rất chuẩn, bao gồm rất nhiều điều khoản quan trọng để các bạn có thể tham khảo và sử dụng cho công việc mua bán cafe của mình được thuận lợi hơn, xem thêm về mẫu hợp đồng >> tại đây.

Có thể bạn quan tâm >> cà phê arabica hạt đẹp giá sỉ cho quán, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

 

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha