PHONG THỦY CHO QUÁN CÀ PHÊ RANG XAY TẠI TPHCM

Có rất nhiều mô hình kinh doanh quán cà phê như cà phê mang đi, cà phê rang xay, cà phê nguyên chất, cà phê sân vườn, cà phê võng, cà phê máy lạnh, cà phê đèn mờ. Ở bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu phong thủy cho quán cà phê rang xay tại tphcm.

Ngày đăng: 17-09-2016

2,627 lượt xem

1. Xem tuổi trước khi mở quán cà phê: 

Đây là công đoạn đầu tiền và rất quan trọng của việc xây dựng phong thủy cho quán cà phê rang xay tại tphcm, giúp xác định được hướng nào là hướng xấu và hướng nào là hướng tốt cho chủ quán, cách sắp xếp bài biện trong căn phòng sao cho phù hợp và thậm chí còn giúp bạn chọn đúng người hợp tác làm ăn lâu dài với bạn. Không xem tuổi bạn sẽ không biêt quán của bạn đang thuê ở hướng tốt hay hướng xấu, hướng tốt giúp bạn làm ăn thuận lợi hơn, khách hàng nhiều hơn. Xem tuổi để biết xem năm tốt hay năm xấu để bạn có thể cẩn thận hơn trong công việc làm ăn.

phong thủy cho quán cà phê rang xay tại tphcm

Ngũ hành tương sinh và tương khắc theo năm sinh

- Tuổi Giáp Tý, sinh năm 1984, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng tốt là chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì vậy, hướng hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý khi mở quán cà phê rang xay tại tphcm chính là 4 hướng trên là tốt nhất

- Tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1985, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng tốt là hướng Tây (Hướng Sinh khí), hướng Đông Bắc (hướng Thiên Y), hướng Tây Nam (hướng Diên niên), hướng Tây Bắc (hướng phục vị).

- Tuổi Bính Dần, sinh năm 1986, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng tốt là hướng Đông Bắc (Hướng Sinh khí), hướng Tây (hướng Thiên Y), hướng Tây Bắc (hướng Diên niên), hướng Tây Nam (hướng phục vị).

phong thủy cho quán cà phê rang xay tại tphcm

Cách bài trí phong thủy cho quán cà phê vô cùng quan trọng

2. Hạn chế kinh doanh lớn vào những năm tam tai: Tôi dùng chữ "hạn chế" nghĩa là vẫn có thể được. Nếu bạn dự định mở quán cà phê rang xay tại tphcm ngay trong năm tam tai để đón lấy cơ hội và vận may cho những năm sau thì trước hết bạn phải đi xem tuổi để tìm cách hóa giải nó cùng với việc xây dựng phong thủy thật tốt cho quán cà phê rang xay  của bạn. Tôi dùng chữ "hạn chế" nghĩa là bạn muốn kinh doanh vẫn được nhưng phải có cách hóa giải năm xấu của bạn. Kinh doanh quán cà phê cũng vậy, dù quy mô lớn hay nhỏ bạn nên tuân thủ những quy luật trên để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. 

Có thê bạn chưa biết <<giá cà phê rang xay hôm nay<< để nắm bắt thêm thông tin giá cả được cập nhật hàng ngày 1 cách chính xác nhất trên thị trường.

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha