HẠT CÀ PHÊ ARABICA ĐÀ LẠT

Gợi ý hình ảnh hạt cà phê arabica Đà Lạt. Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê hạt arabica, robusta, culi, espresso giá sỉ.

Ngày đăng: 12-05-2019

2,468 lượt xem

HẠT CÀ PHÊ ARABICA ĐÀ LẠT CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Theo nhu cầu tiêu dùng của thị trường, hạt cà phê arabica đã trở thành một dòng "sản phẩm không thể thiếu" và được tiêu thụ rất mạnh lẫn trong nước và ngoài nước. Nhưng chỉ khoảng 30-40% người tiêu dùng nắm được đâu là hạt cà phê arabica Đà Lạt và đâu là arabica Đak Lak. 

hạt cà phê arabica đà lạt trái chín

Trái cà phê chín đỏ 

Nếu những ai sành về cà phê thì đa phần họ sẽ rất thích cà phê hạt arabica Đà Lạt đổ lên vùng Cầu Đất hơn là arabica Đak Lak. Và thực tế cho thấy, hương vị cà phê arabica vùng Đà Lạt đến Cầu Đất sâu lắng hơn rất nhiều.

cấu tạo hạt cà phê arabica

Cafe arabica Đak Lak chua hơn và ít thơm hơn hạt cà phê arabica Đà Lạt. Hiện tại, Motherland coffee chuyên về cung cấp dòng cà phê arabica Cầu Đất giá sỉ sàn 18. Còn riêng dòng robusta, Motherland coffee tự trồng kết hợp thu mua từ các hộ nông dân để cung cấp cho thị trường. Các bạn có thể liên hệ vào số Hotline: 098 7474 367 để lấy giá tốt nhất.

hạt cà phê arabica nhân

Hình ảnh cà phê nhân Arabica

Bên dưới là hình ảnh so sánh cà phê arabica và cà phê robusta. Cà phê robusta tròn hơn hạt cà phê arabica. Về đặc tính, cà phê robusta có vị đậm, đắng và không chua, thường được dùng để phối trộn với hạt cà phê arabica để ly cà phê vừa đậm đà và thơm ngon hơn.

so sánh hạt cà phê arabica và robusta

So sánh hình dang 2 loai hạt cà phê

Có thể bạn bạn quan tâm >> cà phê giá sỉ cho quán

 

GỌI NGAY 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: motherlandsaigon@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha